• English Vietnamese
     

Ẩn

Chứng chỉ chất lượng

   

             Kính thưa quý khách hàng!

          Lời đầu tiên, Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Mai Anh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành cho sự quan tâm, tin tưởng và những hợp tác của quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi.

        Trải qua quá trình 15 năm hoạt động, Công ty Mai Anh đã dần khẳng định được vị trí của mình và trở thành Công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm thiết bị chuyên ngành điều hoà không khí và thông gió, hệ thống thang máy, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh cho các toà nhà văn phòng,  khu phức hợp, trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp…Hiện tại Công ty được nhiều khách hàng biết đến như một đối tác tin cậy, một công ty có uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

        Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, ý tưởng lao động sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết, am hiểu chuyên môn, nắm vững và làm chủ thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi tự hào có thể mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và uy tín trong kinh doanh.

         Dựa trên tiêu chí kinh doanh: Hợp tác bền chặt, kinh doanh lâu dài. Chúng tôi cam kết “mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất” cùng với phương châm:

  • Sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.
  • Đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Chất lượng thi công tốt nhất.
  • Dịch vụ bảo hành - bảo trì nhanh nhất.

 

                                 Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và sự hợp tác của Quý Khách hàng !

 

                                  Giám đốc

 

                               Nguyễn Đức Trung

 

Thong ke